Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tự hào là bệnh viện sản-nhi đầu tiên của Việt Nam đạt chứng nhận JCI, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc với sứ mệnh “đón mừng cuộc sống” luôn mong muốn mang đến niềm vui và sức khỏe cho mọi gia đình, quan tâm đến cảm nhận hạnh phúc của khách hàng và thân nhân, từ đó phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh vừa toàn diện, vừa chuyên biệt và hiệu quả phục vụ với tất cả sự tôn trọng, đồng cảm, thấu hiểu theo phương châm “an toàn người bệnh là trên hết”.

Bên cạnh các dịch vụ y tế dẫn đầu trong các lĩnh vực Sản-Phụ-Nhi khoa, Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc cũng đang hiện thực hóa hoài bão trở thành thương hiệu bệnh viện uy tín hàng đầu tại Đông Nam Á, không ngừng phát triển các chuyên khoa và dịch vụ mới dành cho phụ nữ, trẻ em, các gia đình Việt Nam cũng như bệnh nhân quốc tế đến Việt Nam khám chữa bệnh.

Giá trị cốt lõi I C.A.R.E

Tính toàn vẹn: Chúng tôi cam kết tuân thủ các chuẩn mực đạo đức cao nhất trong nghề và sẵn sàng học hỏi từ những ai am hiểu nhiều hơn chúng tôi nhằm mang đến hiệu quả điều trị, chăm sóc sức khỏe tối ưu và toàn vẹn cho khách hàng.

Sự cam kết: Chúng tôi cam kết không ngừng cống hiến và đóng góp hết sức mình cho sự phát triển của xã hội và ngành y tế chất lượng cao của Việt Nam. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc luôn quan tâm đến cảm nhận hạnh phúc của khách hàng và thân nhân, và đặt “an toàn người bệnh” lên hàng đầu từ đó phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh vừa toàn diện, vừa chuyên biệt và hiệu quả.

Trách nhiệm: Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động của mình

Sự tôn trọng: Chúng tôi đối xử với khách hàng bằng tất cả sự tôn trọng và lòng yêu thương.

Sự thấu cảm: Chúng tôi quan tâm đến bệnh nhân, bác sỹ, khách hàng và nhân viên của chúng tôi, điều quan trọng hơn hết là hạnh phúc của họ và chúng tôi sẽ luôn đáp lại với tất cả tấm lòng.

Xem thêm:

Giới thiệu chung

Giải thưởng

Thông tin về JCI